SAIGON RIVERSIDE CITY SLOGAN

0941 085 085

Giới thiệu

CẢM HỨNG THIẾT KẾ

"Bức tranh" Saigon Riverside City thể hiện một Khu phức hợp đô thị sinh thái bên Sông Sài Gòn. Và đây cũng chính là một trong những khởi nguồn ý tưởng cho dự án. Vời con sông Sài Gòn của chúng ta là một trong những đặc điểm mà không thể dự án nào có được.

QUY MÔ DỰ ÁN

  • Tổng diện tích đất: 24.644 m2.
  • Mật độ xây dựng: 21,19%
  • Số tháp: 05 tháp.
  • Số tầng: 29 tầng/tháp.
  • Số lượng căn hộ: 1.729 căn hộ.
  • Diện tích căn hộ: từ 49.6 m2 đến 85 m2

CHỦ ĐẦU TƯ

logo-hiep-phuc

Đặc khu

Đặc khu
Đặc khu

QUY HOẠCH BÀI BẢN

Khu Đông với vai trò cửa ngõ, có vị trí chiến lược trong sự phát triển của thành phố, trong những năm qua đã không ngừng được cải thiện với tốc độ phát triển nhanh, đặc biệt tại các trục giao thông chính như đại lộ Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 13, xa lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 1… Với vai trò cửa ngõ, khu Đông Bắc với hai trục giao thông huyết mạch là Quốc lộ 13 và đại lộ Phạm Văn Đồng được xem là khu vực đầy tiềm năng với hạ tầng phát triển ổn định. Đặc biệt là những công trình đang được gấp rút khởi động như: di dời Bến xe Miền Đông trong năm 2018, mở rộng đường Nguyễn Xí, Ung Văn Khiêm, Xô Viết Nghệ Tĩnh lên 30 m.

Đáng chú ý nhất là dự án cầu đường Bình Triệu 2 – giai đoạn 2 được tái khởi động với nhiều hạng mục lớn như: một đảo tròn bán kính 22,5 m; đường xung quanh rộng 18 m; một hầm chui dài 450 m, cho xe lưu thông hướng từ Xô Viết Nghệ Tĩnh đi Quốc lộ 13 và xây mới đường Chu Văn An dài khoảng 200 m, rộng 23 m (có vỉa hè rộng 8 m) với dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2019. Càng cho thấy sự quyết tâm trong việc mở rộng kết nối nhằm thúc đẩy tốc độ phát triển tại Q.Thủ Đức nói riêng và khu Đông thành phố nói chung, giúp việc kết nối đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, khu vực trung tâm Q.1 và kể cả các vùng kinh tế trọng điểm phía nam qua tuyến Quốc lộ 1A ngày càng rộng mở và nhanh chóng.

ới giá bán dự kiến chỉ từ 1,28 tỉ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ, nội thất hoàn thiện, bên trong dự án Saigon Riverside City được quy hoạch hoàn chỉnh với nhiều tiện ích như: bến du thuyền, đường tản bộ và công viên cạnh bờ sông, quảng trường trung tâm, phố ánh sáng, phố mua sắm, hồ cảnh quan, khu thể thao, vườn BBQ, hồ sinh thái… cùng yếu tố đô thị thông minh được ứng dụng vào bên trong dự án. Chính vì đó, khu phức hợp đô thị sinh thái bên sông Saigon Riverside City là số ít dự án hội đủ các tiêu chuẩn “vàng” về một nơi an cư và phát triển sự nghiệp, cùng cư dân kiến tạo nên cộng đồng văn minh và tương lai thịnh vượng.